เว็บพนัน E-Sport AK47BET

เกมเดิมพันออนไลน์ E-Sport เอาใจวัยรุ่นที่ชื่นชอบและมีใจรักในการเล่นเกมและมั่นใจในการเดิมพันในวงการเกมออนไลน์ที่กำลังเป็นที่นิยมและเริ่มยอมรับจากทั่วโลกเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆไปพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยแบบก้าวกระโดดอย่างเลี่ยงไม่ได้ ทำให้วงการเกมออนไลน์นั้นประสบความสำเร็จทางด้านธุระกิจความบันเทิงเป็นอย่างมาก จะเห็นจากการจัดการแข่งขันขึ้นในทุกๆเดือนเพื่อชิงเงินรางวัลจำนวนมากและมีแนวโน้มจะเพิ่มมากขึ้นทุกปี จึงทำให้วัยรุ่นสมัยใหม่หันมาสนใจในการเล่นเกมออนไลน์มากขึ้น ซึ่งในปัจจุบันเกมออนไลน์นั้นได้ถูกบรรจุลงในรายการแข่งขัน Sea games อย่างเป็นทางการ ทางเรา AK47BET จึงไม่พลาดโอกาศที่จะนำเกมออนไลน์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังเข้ามาเพิ่มในรูปแบบการเดิมพันในเว็บไซต์ของเรา ซึ่งการเดิมพันนั้นจะมีรูปแบบการแทงที่เหมือนกับการพนันกีฬาทั่วไปนั่นคือมีราคาต่อรอง ราคาทายผลผู้ชนะ ราคาสูงต่ำ หรือจะแทงแบบบิลสเต็ปก็ได้เช่นกัน

DOTA 2

E-SPORT

สำหรับเกม DOTA หรือ Defence of the Ancients คือเกมแนว MOBA ที่ถูกดัดแปลงมาจากเกมยอดฮิตสุดคลาสสิคอย่าง WARCRAFT ที่การเล่นนั้นจะเป็นการใช้ตัวละครที่มีมากกว่า 100+ มาสู้กันในแผนที่ที่ถูกจำกัดไว้ให้มีทางเดินอยู่ 3 ทาง โดยที่ผู้เล่นจะถูกแบ่งเป็น 2 ทีม แต่ละทีมจะมีผู้เล่น 5 คน และแต่ละคนก็จะบังคับตัวละครหรือที่เรียกกันในเกมว่าฮีโร่คนละ 1 ตัว โดยเป้าหมายของการเอาชนะในเกมนี้คือการทำลายฐานทัพของศัตรูให้พังลง ถ้าทีมไหนทำลายได้ก่อนก็จะเป็นฝ่ายชนะ ฟังดูเหมือนการเล่นนั้นจะง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้วนั้นการเล่นเกม DOTA 2 นั้นมีความยากๆพอๆกับการเล่นหมากรุกกันเลยทีเดียว เนื่องจากผู้เล่นจะต้องใช้ไหวพริบและเทคนิคส่วนตัวในการเอาชนะอีกฝั่งให้ได้ และนี่จึงเป็นจุดเด่นที่ทำให้เกมนี้เป็นที่นิยมเล่นกันในอันดับต้นๆของโลกเลยทีเดียว ซึ่งในปัจจุบันเกม DOTA 2 ได้มีการจัดแข่งขันแบบทัวนาเมนท์ระดับโลกที่มีเงินรางวัลในการแข่งขันเกม E-Sport สูงที่สุดในโลกถึงหลัก 1,000ล้านบาทในรายการเดียวเท่านั้น ต้องบอกได้ว่าคอเกมไม่มีใครไม่รู้จักเกมนี้อย่างแน่นอน


CS:GO

E-Sport

CS:GO หรือ Counter-Strike: Global Offensive ถือเป็นอีกเกมยอดฮิตสุดคลาสสิคในยุด 90 ที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน เกมนี้เปนเกมแนว Shooting หรือเรียกง่ายๆว่าเกมยิงปืนนั่นเอง โดยในเกมนี้จะเล่นกันเป็น 2 ทีม ทีมละ 8 คน โดยแบ่งเป็นฝั่งโจรกับฝั่งตำรวจ และจะมีด่านในการเล่นให้เลือกค่อนข้างเยอะและในแต่ละด่านก็จะมีภาระกิจให้แต่ละฝั่งนั้นทำแตกต่างกันออกไป แต่ด่านที่เป็นที่นิยมเล่นกันจะมีอยู่ 2 แบบนั้นคือด่านที่ฝั่งโจรจะต้องเดินทางไปวางระเบิดยังจุดหมายที่กำหนดและฝั่งตำรวจก็จะต้องคอยป้องกันพื้นที่ในบริเวณนั้นๆเพื่อไม่ใช้ฝั่งโจรเข้ามาวางระเบิดได้ และด่านที่เป็นการช่วยตัวประกันออกจากพื้นที่ในฐานของโจรโดยฝั่งโจรก็จะต้องป้องกันไม่ให้ฝั่งตำรวจเข้ามาช่วยตัวประกันได้ แต่ทั้งนี้ในทุกๆด่านหากฝั่งใดฝั่งหนึ่งถูกยิงตายจนหมดก็จะถือว่าแพ้เช่นกัน จุดเด่นของเกมนี้อยู่ที่ความรวดเร็วในการลากเมาส์ยิงศัตรูให้ไว้โดยการเล็งไปที่หัวจะทำให้การยิงเพียงนัดเดียวก็ตายได้เลยหากใช้ปืนที่แรงพอ ถือว่าใครที่มีประสาทสัมผัสที่ไวกว่ากันก็จะได้เปรียบที่สุด โดยเกม CS:GO ก็มีการจัดการแข่งขันขึ้นตลอดทั้งปีทั้งในทวีปยุโรปและเอเชียของเราอย่างต่อเนื่อง


Rainbow Six Siege

E-Sport

เกม Rainbow SIX Siege เป็นเกมหนึ่งในตระกูล Tom Clancy ที่ถูกสร้างขึ้นมาและได้รับความนิยมในระดับหนึ่งแต่ไม่ถึงกับมากมายอะไร แนวทางการเล่นนั้นจะเป็นแนวเดียวกับ CS:GO นั่นคือเล่นกันเป็นทีมและมีภาระกิจในแต่ละด่าน แต่ที่แตกต่างนั้นเห็นจะเป็นในส่วนของกราฟฟิคของเกมที่ทำออกมาได้เสมือนจริงมากกว่า ให้ภาพที่คมชัดและสมจริง สามารถทำลายสิ่งก่อสร้างได้เกือบทั้งแผนที่ รายละเอียดการเล่นและเทคนิคการเล่นจะมีมากกว่าการยิงกระสุนออกไปเพียงเท่านั้น ถือว่าเป็นเกมที่ต้องใช้ทักษะและความชำนวนในการเล่นพอสมควร


Rocket League

Rocket League

Rocket League เกมฟุตบอลที่ใช้รถเป็นตัวพุ่งชนลูกบอลแทนคนอย่างเกม FIFA ซึ่งผู้เล่นสามารถปรับแต่งรถเพื่อเพิ่มความสามารถให้กับรถของเราที่จะใช้ในการแข่งขันได้ ไม่เพียงเท่านั้น ผู้เล่นยังสามารถติดอาวุธให้กับรถตัวเองเพื่อใช้ในการแข่งขันได้อีกด้วย แต่เนื่องด้วยเป็นเกมแนวที่ไม่น่าตื่นเต้นสักเท่าไหร่ ทำให้พอเล่นไปสักระยะนึงจะทำให้น่าเบื่อไปสักหน่อย รูปแบบการเล่นก็จะเป็นการบังคับรถให้ไปชนกับลูกฟุตบอลเพื่อให้ลูกบอลพุ่งเข้าประตูของฝั่งตรงข้าม หากท่านกำลังต้องการหรืออยากหาเกมแนวๆเล่น เกมนนี้ถือว่าเป้นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว


King Of Glory

King Of Glory

King Of Glory เกม MOBA บนมือถือที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 ของประเทศจีน เช่นเดียวกับ ROV ในประเทศไทย ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็จะต้องเห็นวัยรุ่นจีนก้มหน้าเล่นเกมนี้กันถ้วนหน้าจนถึงขึ้นมีการจัดการแข่งขันขึ้นมาเพื่อชิงเงินรางวัลกันเลยทีเดียว รูปแบบในการเล่นก็จะเหมือนกับเกม MOBA ทั่วไป แต่ในเกมเองก็ยังทำการพัฒนาโหมดการเล่นใหม่ๆเพื่อเอาใจแฟนๆเกมนี้เข้ามาอย่างมากมาย แต่ในขณะนี้ตัวเกมยังไม่มีรองรับภาษาอังกฤษหรือภาษาไทยแต่ก็ยังสามารถโหลดมาเล่นได้ตามปกติ แต่ด้วยเหตุผลนี้ทำให้ตัวเกมยังไม่เป็นที่นิยมในประเทศอื่นๆนอกจากประเทศจีน


STARCRAFT 2

STARCRAFT 2

เกม Starcraft II นั้นเป็นเกมแนว RTS ที่ต่อยอดความสำเร็จจากภาคแรก แฟนๆเกม Starcraft ภาคแรกคงจะทราบดีว่าเกมนี้ถูกเอาไปใช้ในการแข่งขัน e-Sport มากมายหลากหลายรายการ โดยตัวเกมนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 โหมด คือ Singleplayer และ Multiplayer ซึ่งการที่จะเข้าเล่นได้นั้นจำเป็นจะต้องต่อ Internet อยู่ตลอดเวลาอีกด้วย โดยในโหมดเนื้อเรื่องผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็น Jim Raynor หัวหน้ากลุ่ม Raynors Raiders กลุ่มผู้ต่อต้านจักรพรรดิ?Arcturus Mengsk ตัวเกมนั้นยังคงรูปแบบการเล่นไว้เหมือนกับภาคแรก โดยการเล่นในโหมดภารกิจจะเป็นการเล่นเก็บเนื้อเรื่องและปลดล็อค Achievement ไปเรื่อยๆ ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกด่านที่จะเล่นได้ตามใจชอบ ไม่จำเป็นจะต้องทำภารกิจแบบเรียงลำดับ แต่ถึงแม้ว่าตัวเกมจะเปิดเส้นทางให้ผู้เล่นสามารถเลือกด่านไหนที่จะเล่นก่อนก็ได้ แต่ในท้ายที่สุดตัวเกมก็ยังคงบังคับให้เข้าสู่เส้นทางหลักอยู่ดี