เกมไก่กระโดด Happy jump 2020 ได้เงินง่าย ยิ่งกระโดด ยิ่งรวย

เกมไก่กระโดด Happy jump เกมไก่ เป็นเกมน้องใหม่ยอดนิยมมากที่สุดในเอเชีย เป็นเกมที่ให้บริการจากค่าย ASIA GAMEING ที่อยู่ภายในเว็บ LSM99 ที่จะทำให้ทุกท่านสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับเกมคาสิโนใหม่ รูปแบบ 3 มิติ สีสันสวยงามน่าดึงดูดใจ พร้อมทั้งยังมีวิธีการเล่นที่สุดแสนจะง่ายดาย ได้เงินง่ายๆ เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วและทักษะของคุณเองในการเล่นเกม ยิ่งกระโดดยิ่งรวย สามารถเข้าเล่นผ่านโทรศัพท์มือถือได้ทุกเครือข่าย รองรับการใช้งานผ่านระบบสัญญาณ 2G 3G 4G และ 5G เพียงแค่ท่านเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตที่มีความเสถียร ก็สามารถเข้าใช้งานได้สะดวกสบายจากทุกที่ทุกเวลา สมัครสมาชิกกับเราง่ายๆเพียงแอดไอดีไลน์ @mg042 แล้วแจ้งว่า “สมัครเล่นเกมไก่กระโดด” เพียงเท่านี้ ก็จะมีพนักงานแจ้งรายละเอียดในการสมัครสมาชิกให้กับท่านเพียงไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถเข้าเล่นเกมได้ทันที โดยให้ท่านแจ้งข้อมูลสมัครโดยใช้ ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ไอดีไลน์ บัญชีธนาคารที่ใช้ในการฝากถอน โดยบัญชีที่ใช้สมัครต้องมีชื่อบัญชีเดียวกับชื่อที่แจ้งสมัครสมาชิกด้วยเท่านั้น

ทดลองเล่น เกมไก่กระโดด happy jump

วิธีการเล่น เกมไก่กระโดด Happy jump แบบละเอียด

1.เมื่อท่านสมัครสมาชิกกับเราแล้ว ให้ท่านเข้าสู่ระบบผ่านหน้า ทางเข้า LSM99 หลังจากนั้นให้ท่านที่เกมหมวด ASIA GAMEING ดังในภาพ

เกมไก่กระโดด

2.ในแท็ป All Games ให้เลือกเมนู Leisure ก็จะแสดงเกมไก่กระโดดขึ้นมา ให้ท่านกดเข้าไปที่เกมไก่กระโดดได้เลย

เกมไก่กระโดด

3.เมื่อเข้ามาสู่หน้าเกม ก่อนอื่นให้ท่านเลือกห้องที่ต้องการเล่น ซึ่งในแต่ละห้องจะแตกต่างกันตรงที่จำนวนคูณและจำนวนเบ็ทในการกระโดดแต่ละครั้ง เช่น X5 X50 X500 เป็นต้น ขึ้นอยู่กับความต้องการของท่านว่าต้องการเล่นห้องไหนก็ให้กดที่ตัวเลขนั้นแล้วกดที่ Play Now

happy jump

4.เมื่อเริ่มเกมให้ท่านแตะที่หน้าจอโทรศัพท์ค้างไว้แล้วทำการปล่อยนิ้ว ตัวไก่ก็จะกระโดดไปยังแท่นด้านหน้า (ยิ่งแตะนานตัวไก่ก็จะยิ่งกระโดดไกลขึ้นเท่านั้น) โดยที่แท่นด้านหน้าจะมีวงกลมตัวเลขอยู่ ซึ่งตัวเลขนั้นก็คือจำนวนเงินที่เราจะได้หากตัวไก่ของเรากระโดดลงตรงกลางของวงกลมนั้นพอดี และเรายังสามารถเพิ่มจำนวนเงินที่แท่นด้านหน้าได้โดยการกดเลือกจำนวนเบ็ทอยู่ด้านล้างของหน้าจอ จำนวนเงินของแท่นต่อไปก็จะเพิ่มขึ้นไปด้วย และในกรณีที่เรากระโดดลงไม่ตรงกลางของวงกลม เราจะได้เงินคืน 20% ของจำนวนเงินที่เราเบ็ท เช่น กดกระโดด 1 ครั้งเลือกเบ็ทที่ 50 บาท หากกระโดดลงไม่ตรงจะได้เงินคืน 10 บาท เท่ากับว่าเรากระโดดในรอบนั้นใช้เงินเพียงแค่ 40 บาท ทั้งนี้ การคืนเงินนั้นขึ้นอยู่กับการเลือกเบ็ทในการกระโดดซึ่งแต่ละเบ็ทจะคืนเงินไม่เท่ากัน

5.หากเรากระโดดตกจากแท่นหรือกระโดดอยู่กับที่จะถือว่าจบเกมในรอบนั้น ระบบจะสรุปผลคะแนนและจำนวนเงินที่เราได้ในรอบนั้นให้

  • Total Bet คือ จำนวนเงินเราเบ็ทไป
  • Total Score คือ จำนวนครั้งที่เรากระโดด
  • Single Maximum win คือ จำนวนเงินสูงสุดที่เรากระโดดทับได้
  • Perfect Landing คือ จำนวนครั้งที่เรากระโดดลงตรงกลางลง
happy jump

วิธีการสมัครเล่น เกมไก่กระโดด Happy jump

สำหรับใครที่สนใจเล่น เกมไก่กระโดด ที่เล่นแล้วได้เงินจริง เล่นง่าย ยิ่งกระโดดยิ่งรวย ก็สามารถแอดไลน์หรือกรอกข้อมูลผ่านหน้าเว็บ AK47VIP ของเราได้ง่ายๆเพียงไม่กี่นาทีก็สามารถเข้าเล่นเกมของเราได้ทันที ค่าสมัครสมาชิกครั้งแรกเพียง 100 บาท ครั้งต่อไปไม่มีขั้นต่ำ สมัครวันนี้รับโบนัสฟรีทันที 15% สูงสุดที่ 1,500 บาท การเงินมั่นคง ปลอดภัย ฝาก-ถอน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง