เกมตีตุ่น Mole Rat Catcher 3D เกม lsm99 บนมือถือล่าสุด เล่นก่อน รวยก่อน

เกมตีตุ่น Mole Rat Catcher 3D เป็นเกมใหม่ล่าสุดจากค่าย lsm99 ที่ทางเว็บ ak47bet สุดยอดเว็บพนันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย ของเรานั้นได้นำมาให้บริการกับสมาชิกของเราทุกท่านได้ร่วมสนุกไปกับการเล่นเกมออนไลน์บนมือถือล่าสุดในปี 2020 นี้ และเป็นกระแสเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะตัวเกมนั้นทำออกมาในระบบ 3มิติ สีสันสวยงาม พร้อมกับตัวตุ่นที่ออกแบบมาน่ารัก เล่นได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง และยังเป็นเกมที่เรียกได้ว่าเล่นง่ายมากๆเกมหนึ่ง ด้วยวิธีการเล่นที่ใช้เพียงปลายนิ้วจิ้มไปที่โทรศัพท์ก็รับเงินไปใช้กันง่ายๆได้ทันที เกมตีตัวตุ่นนั้นสามารถเล่นได้ในคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือทุกรุ่น สามารถเข้าใช้งานผ่านระบบเครือข่าย 2G 3G 4G และ 5G เพียงแค่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตก็สามารถเข้าเล่นได้จากทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง

หากใครที่กำลังมองหาเกมคาสิโนที่สามารถทำเงินได้ง่ายๆจากที่บ้าน และต้องการความสะดวกสบาย หาเงินได้จากทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ นี่ก็เป็นโอกาสที่ดีที่สุดในการทำเงินของทุกท่าน สมัครสมาชิกกับทางเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงแอดไลน์ @mg042 แล้วแจ้งว่า “สมัครเล่นเกมตีตุ่น” เพียงเท่านี้ก็จะมีพนักงานติดต่อกลับทันทีเพื่อทำการสมัครสมาชิกต่อไป

fungaming

วิธีเล่น เกมตีตุ่น Mole Rat Catcher 3D เล่นงาย ได้เงินจริง

  • หลังจากที่ท่านเข้าสู่ระบบแล้วให้เลือกที่เมนู “เกม” --> FUNGAMING
  • ทำการเติมเงินโดยท่านสามารถเลือกจำนวนเงินที่ต้องการนำเข้าไปเล่นเกมได้ จากนั้นเลือกที่เกม Mole Rat Catcher 3D
เกมตีตุ่น
เกมตีตุ่น
เกมตีตุ่น
ขั้นตอนที่ 4
  • เมื่อเข้าเกมให้ท่านกดที่รูปหนังสือ จะมีหน้าต่างแสดงรูปตัวตุ่นรูปแบบต่างๆ ซึ่งแต่ละตัวจะมีจำนวนคูณแสดงให้ดู ยกตัวอย่างเช่น ตัวแรก 80 คือหากเราเล่นห้องที่ตีครั้งละ 1 บาทแล้วเราตีตัวนี้แตก เราก็จะได้เงิน 80 บาท แต่หากเราเล่นที่ตีครั้งละ 10 บาท เราตีตัว 80 บาทแตก เราก็จะได้เงิน 800 บาท (80*10=800) ซึ่งตัวอื่นๆก็คูณเหมือนกันทุกตัว
  • เมื่อต้องการเริ่มเกมแบบทันทีให้กดที่รูปค้อนด้านขวาล่างก็จะเข้าสู่หน้าเกม ส่วนวิธีการเล่นก็ง่ายมาก เพียงแค่ท่านใช้นิ้วจิ้มไปที่ตัวตุ่นที่โผล่ขึ้นมาจากดินไปเรื่อยๆจนกว่าจะแตก ซึ่งตัวตุ่นแต่ละตัวก็จะมีความยาก-ง่ายที่เราจะตีแตก แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าตัวไหนคูณเยอะก็จะตีแตกยากขึ้น
ขั้นตอนที่ 5
ขั้นตอนที่ 6
  • ท่านสามารถเลือกค้อนที่ใช้ในการทุบได้ โดยแต่ละค้อนก็จะมีจำนวนเงินที่ใช้ตีแต่ละครั้งแตกต่างกันไปโดยมีให้เลือกตั้งแต่ 5, 1, 1.5, 2.5, 5, 10, 15, 25, และ 49.5
  • เทคนิคในการเล่นเกมตีตุ่นก็คือหากท่านตีตัวไหนแล้วเกิน 5ครั้งสำหรับตัวเล็ก และ 10 ครั้งสำหรับราชา หากเกินนี้ให้เปลี่ยนไปตีตัวอื่น ตัวไหนที่ตีแตกยากอย่าพยายามตีซ้ำ โดยเฉพาะคนที่มีงบน้อยต้องคอยนับด้วยว่าตีไปแล้วกี่ครั้งเพื่อที่จะได้ไม่ตีนานเกินไปและจะทำให้เสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์
ขั้นตอนที่ 7
ขั้นตอนที่ 8
ขั้นตอนที่ 9
ขั้นตอนที่ 10